Top 10 hãng xe nâng hàng tại Việt Nam cần phải sở hữu ngay

Các hãng xe nâng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay đang sở hữu những chiếc xe nâng hàng tốt nhất, có thương hiệu nhất đó là gì?

Trong những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của thị trường xe nâng trong nước, số lượng thương hiệu xe nâng nội địa Việt Nam ngày càng nhiều, chất lượng ngày càng được nâng cao, hôm nay chúng ta sẽ điểm danh 10 thương hiệu xe nâng Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

1. Hãng xe nâng hàng KOMATSU FORKLIFT

Xe nâng Komatsu đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp bốc xếp vật liệu.

Bằng cách sử dụng bí quyết có được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng khác nhau.

Bao gồm cả xe nâng động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn như xe nâng hạng nặng, xe nâng chạy bằng pin và xe nâng dẫn động HST.

Top 1 Hãng xe nâng Komatsu

Komatsu cung cấp các dòng xe từ 1,0 tấn đến 25 tấn, giúp khách hàng có thể lựa chọn các mẫu xe tối ưu cho riêng mình và phù hợp với doanh nghiệp của mình

Với nhiều lựa chọn về xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin nhà sản xuất:

Komatsu Ltd.  

Giá cổ phiếu khoảng: 3,249.0

Thành lập: Ngày 13 tháng 5 năm 1921

Trụ sở chính: 2-3-6, Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-8414, Nhật Bản

Xem thêm tại: https://home.komatsu/

Tại Việt Nam: CÔNG TY XE NÂNG KOMATSU VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Hãng xe nâng hàng Mitsubishi Forklift

Các công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực khác nhau của họ, ở cả Nhật Bản và trên toàn cầu.

Bốn thế hệ chủ tịch của Mitsubishi – thông qua cống hiến đa dạng hóa và đóng góp cho xã hội – đã giúp tạo nền tảng vững chắc cho các công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi mở rộng phạm vi kinh doanh sang tất cả các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.

Top 2 hãng xe nâng Mitsubishi

Nhờ tầm nhìn thống nhất này theo thời gian, ngày nay, các công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi tiếp tục đóng góp cho xã hội toàn cầu và địa phương thông qua phạm vi hoạt động rộng lớn của họ.

Tuy sau chiến tranh thế giới thứ 2 Tập đoàn Mitsubishi  bị tan rã một phần, nhưng những công ty con vẫn phát huy nối nghiệp được công ty mẹ, các công ty con nổi tiếng như:

Thương hiệu Xe nâng Mitsubishi được hình thành vào năm 1992 khi MHI liên doanh với Caterpillar Inc.

Vào tháng 2 năm 2013, Mitsubishi Forklift Trucks đã ký một thỏa thuận với công ty Nhật Bản Nichiyu để thành lập Mitsubishi Nichiyu Forklift Co., Ltd.

Tính đến năm 2018, Mitsubishi Forklift Trucks hoạt động như một công ty con của Mitsubishi Logisnext.

Các sản phẩm Xe nâng Mitsubishi bao gồm một loạt các loại xe nâng đối trọng và thiết bị nhà kho, bao gồm: Xe nâng từ 1.0 đến 30 tấn có thể mang tên các thương hiệu: Mitsubishi; Nichiyu; Caterpillar.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe này thì hãy tìm đúng chính hãng như: Nichiyu; Caterpillar và Mitsubishi Logisnext;

Hiện nay Tập đoàn Mitsubishi bao gồm khoảng 40 công ty riêng lẻ mà không có công ty mẹ kiểm soát.

Mặc dù nhiều kiểu dáng và thành phần chung cho tất cả các khu vực, nhưng có một số khác biệt trong các dòng sản phẩm ở khắp các châu lục.

Trang chủ: https://www.mitsubishi.com/en/

Nguồn tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Mitsubishi

3. Hãng Jungheinrich forklift

Jungheinrich AG là hãng thuộc công ty của Đức hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu , kho bãi và kỹ thuật dòng vật liệu. Đặc biệt trong việc sản xuất xe nâng hàng.

Trong các phân khúc này, công ty được xếp ở vị trí thứ hai ở Châu Âu và thứ ba trên thế giới.

Phạm vi sản phẩm được chia thành bốn trụ cột: Thứ nhất là các loại xe tải công nghiệp như xe nâng, xe nâng tay cao và xe đầu kéo. Sản phẩm nổi tiếng nhất là ‘Ameise’ (Ant).

Top 3 hãng xe nâng hàng Jungheinrich

Đây là thương hiệu đã đăng ký của Jungheinrich Profishop và thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa với các loại xe nâng bằng tay hoặc bằng điện.

Jungheinrich có đại diện trong 40 công ty bán hàng và dịch vụ thuộc sở hữu của Tập đoàn trên toàn thế giới. Ngoài ra, Jungheinrich có mặt thông qua các đại lý, đặc biệt là ở thị trường nước ngoài.

Tập đoàn vận hành một trung tâm hậu cần cho Đông Âu tại Bratislava và một nhà máy lắp ráp tại Qingpu thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Đây cũng là hãng xe nâng đáng để bạn quan tâm nếu có tài chính.

Website: https://www.jungheinrich.com/

Nguồn tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Jungheinrich#Products_and_services

4. Hãng Xe nâng hàng Toyota

Có thể nói thương hiệu Toyota là một tập đoàn toàn diện về sản xuất máy công nghiệp. Được thành lập trong những năm 1920 chỉ là một công ty phát minh ra máy dệt chạy máy.

Sau 36 năm thương hiệu này đã sản xuất ra mẫu xe nâng hàng 1 tấn (hiệu: Model LA) đầu tiên. Đây là những chuỗi thành công nối tiếp của hãng này.

Top 4 hãng xe nâng hàng Toyota

Năm 1964, Toyota Industries được Bộ Công nghiệp và Thương mại Quốc tế Nhật Bản công nhận là một trong những công ty Nhật Bản đầu tiên xuất khẩu.

Cho đến nay kh nhắc đến thương hiệu TOYOTA thì có khắp trên thê giới. Nhưng do xe nâng hàng hãng không tập chung phát triển rộng nên cũng là đáng tiệc cho thế giới.

Nhưng những mẫu xe nâng hàng mà hãng cung cấp cũng chứa đầy sức mạnh và sự hiệu quả làm việc cao.

Hiện nay xe nâng hàng chủ yếu được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Website chính: https://www.toyota-industries.com/

Tại Việt Nam:

CÔNG TY TOYOTA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

5. Hãng xe nâng hàng HeLi

“HELI” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với quyền sở hữu trí tuệ độc lập.

Năm 2005, nó được Cục Quản lý về Công nghiệp và Thương mại công nhận là “bảo hộ nổi tiếng”;

Thương hiệu duy nhất trong ngành máy xây dựng của Trung Quốc đã giành được vinh dự này;

“Xe nâng Heli” được vinh danh là “thương hiệu đầu tiên trên thị trường xe nâng Trung Quốc”;

Tại Việt Nam: Tập đoàn HeLi ViNa đang chiếm thị trường rất lớn bởi vì chất lượng của chúng tốt hơn giá thành thị trường.

Top 5 hãng xe nâng hàng HeLi Việt Nam

Cộng thêm vào đó là sự hậu mãi, đổi trả của hãng này. từ đó làm cho khách hàng tin tưởng hơn, giá thành cũng nhẹ hơn mà chất lượng cũng tốt không kém các thương hiệu đắt đỏ khác.

Các sản phẩm xe nâng mà thương hiệu này mang lại rất đa dạng, phù hợp nhất đối với nhu cầu tại nơi làm việc của bạn.

Vì vậy xe nâng của hãng HeLi được đánh giá cao nhất trong tất cả các xe nâng nội địa của Trung Quốc.

Website tại việt nam: helivina.com

6. Thương hiệu Linde forklift

Công ty TNHH Xe nâng Linde (được lắp ráp tại Trung Quốc), một trong mười thương hiệu xe nâng hàng đầu, bắt đầu hoạt động tại Đức vào năm 1879..

Linde Material Xử lý có trụ sở chính tại Asafenburg, Đức, có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Linde Material Xử lý luôn chú trọng đổi mới công nghệ, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ, giải pháp chất lượng ra thị trường toàn cầu, đồng thời là nhà sản xuất áp dụng công nghệ truyền động thủy tĩnh cho xe công nghiệp trên quy mô lớn.

Top 6 Hãng xe nâng linde

Hãng này mở rộng quy mô và được thành lập tại Trung Quốc vào năm 1993, là cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật của Linde Material Xử lý tại Châu Á.

Công ty này có tổng vốn đầu tư là 1,7 tỷ RMB và có diện tích 220.000 Linde (Trung Quốc) cung cấp cho thị trường đầy đủ các loại xe nâng hàng đối trọng và kho bãi, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tích hợp xử lý vật liệu tối ưu và tư vấn, thiết kế chương trình hậu cần. Linde (Trung Quốc) hiện có hơn 2.730 nhân viên và mạng lưới bán hàng phủ khắp 135 thành phố trên cả nước, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên cả nước.

Tại Việt nam: Linde cũng được sở hữu bởi nhiều đại lý. Các sản phẩm thế mạnh của linde đa số là xe nâng điện.

Website chính: https://www.linde-mh.com/en/

7. Xe nâng trung quốc Hang Cha

Công ty mẹ của nó, Hangcha Group Co., Ltd., có vốn đăng ký 13.730,5 triệu nhân dân tệ.

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp xe nâng của Trung Quốc, một doanh nghiệp công nghệ cao và một doanh nghiệp trồng trọt chủ chốt trong ngành sản xuất thiết bị của Chiết Giang.

Top 7 hãng xe nâng hàng hangcha

Nó hiện đã được xếp hạng trong số 12 nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam: Hangcha cũng cung cấp nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng

8. Xe nâng hãng Hyster

Được thành lập vào năm 1929, trực thuộc tập đoàn Hyster-Yale của Mỹ, thương hiệu xe nâng chuyên nghiệp, xe nâng lớn và nhà cung cấp thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới

HYSTER CHINA là công ty con của tập đoàn xử lý vật liệu Naco (NMHG), công ty niêm yết của Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1929. Hyster Forklift hiện có 14 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới, và thị phần tại Hoa Kỳ, nơi nó ra đời, đã đạt 25%.

Hiện có hơn 830.000 xe nâng do NMHG sản xuất đang được sử dụng trên toàn thế giới.

Top 8 hãng xe nâng hàng hyster

Nếu bạn cần thiết bị xử lý vật liệu bền bỉ, hiệu suất cao và thích ứng với điều kiện làm việc khắc nghiệt, đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến Hyster.

Thương hiệu xe nâng hàng chắc chắn nhất thế giới, nhưng do thuế nhập khẩu cao dẫn đến giá thành cao.

Xe nâng Hyster kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, các thành phần sức mạnh cấp công nghiệp và công nghệ sản xuất và thử nghiệm công nghiệp

Website chính: https://www.hyster.com/

9. Hãng LiuGong

Công ty TNHH Máy móc Liugong Quảng Tây (mã công ty niêm yết: 000528 Liugong) là một trong 500 doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc – một trong những doanh nghiệp cốt lõi của Tập đoàn Liugong.

Là công ty niêm yết đầu tiên trong ngành công nghiệp máy xây dựng trong nước và Quảng Tây, Liugong được biết đến là “đội tiên phong của ngành công nghiệp máy xây dựng của Trung Quốc

Top 9 hãng xe nâng hàng LiuGong

Hiện nay liuGong không còn chú trọng nhiều về thị trường xe nâng nữa mà chủ yếu là máy xây dựng như: Xúc lật, máy xúc, máy ủi, các máy thi công …..

Nhưng chất lượng mà xe nâng hãng này không kém phần của xe nâng HeLi.

Website chính: https://www.liugong.com/en

10. Hãng xe nâng NOBLIFT

Thương hiệu  NOBLIFT Nuoli Machinery Co., Ltd. là nhà sản xuất thiết bị xử lý hậu cần kho bãi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Trung Quốc.

Các sản phẩm của hãng bán chạy ở hơn 100 quốc gia và khu vực, và doanh số bán xe nâng thủy lực bằng tay chiếm 45% thị trường EU và 35% thị trường toàn cầu.

Top 10 hãng xe nâng hàng Noblift

Xe nâng Noblift có thế mạnh về các xe nâng điện thấp, xe nâng di chuyển tầm ngắn, xe bán tự động,….

Website chính: https://www.noblelift.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Gọi ngay