THI LÁI XE NÂNG

Thi lái xe nâng ở đâu, hình thức thi như thế nào, học lái xe nâng ra sao, giá học bao nhiêu, có uy tín không điều có rất nhiều bạn quan tâm. Và giờ các bạn không phải lo, hay băn khoăn nữa.

Hãy đăng ký học lái xe nâng tại Trung Tâm của chúng tôi, hàng ngày có biết bao học viên đã hoàn thành khóa học, và đã xin được việc làm.

Liên hệ: 0989425403 để ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Thi lái xe nâng ở đâu

Chúng tôi có rất nhiều địa điểm học và thi học lái xe lái xe nâng: Phần thi lý thuyết học xe nâng thì sẽ thi tập trung tại văn phòng bạn đăng ký.

Thi thực hành lái xe nâng

Khi các bạn đăng ký học lái xe nâng tại văn phòng thì chúng tôi sẽ báo địa điểm thi cho các bạn luôn, vì do có nhiều học viên thi nên sẽ bố trí cho mỗi học viên những vị trí khác nhau.

Địa điểm thi lái xe nâng có thể tại: Quận Gò vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Hoặc tại Bà điểm Hóc Môn, Các vị trí này cũng gần tại văn phòng học viên đăng ký, nên thuận lợi về đường xá cho học viên khi di chuyển.

Hình thức thi lái xe nâng như thế nào

– Thi lái xe nâng bao gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành, trong đó lý thuyết thi lái xe nâng chiếm 30 %, Thi Thực hành lái xe nâng chiếm 70 % trên thang điểm 100

– Đối với học viên đã biết lái xe nâng hoặc có kinh nghiệm về vận hành xe nâng chỉ việc đến dự thi, không cần đến học.

– Các học viên không có thời gian học có thể trực tuyến trên hocxenang.com

Thuốc cho anh em không có thời gian đến trung tâm học:

+ Mẫu đề thi lý thuyết học lái xe nâng: Đề thi lái xe nâng

Học viên được tổ chức thi thực hành lái xe nâng khi nào

– Điều kiện thứ nhất là học viên phải đạt được bài thi lý thuyết

– Trong điều kiện học viên chưa đạt phần lý thuyết thì chúng tôi hỗ trợ phí thi lại (bao đậu) cho mỗi học viên

– Thi thực hành lái xe nâng chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian cho các học viên, để thuận lợi cho học viên ít thời gian, và giảm chi phí đi lại cho học viên

– Có thể thi thực hành vào các ngày nghỉ như thừ 7 và chủ nhật – điều này được tư vấn khi học viên đăng ký học lái xe nâng