Dạy học lái xe nâng tại Bạc Liêu có chứng chỉ sau 1 ngày

Bạn đang cần tìm học lái xe nâng tại Bạc Liêu nhưng chưa biết được trung tâm đào tạo học lái xe nâng nào uy tín để đăng ký. Hãy liên hệ để đăng ký khóa học của chúng tôi, để được hỗ trợ trao đổi cụ thể.

Dạy học lái xe nâng tại bạc liêu
Dạy học lái xe nâng tại bạc liêu

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp cho bạn một kiến thức vững trải, một lái xe nâng cừ khôi, một công việc ổn định.

Hình thức đăng ký học lái xe nâng

Bạn đến ngay tại văn phòng để đăng ký học lái xe nâng, sau khi đăng bạn sẽ nhận được lịch học, và hướng dẫn cách thức học.

Lịch học của bạn có thể thay đổi nếu liên hệ trước cho chúng tôi. Việc liên hệ trước là chủ động và cần thiết, đối với học viên ở xa có thể sắp xếp được học lớp cấp tốc.

Hoặc Học viên có thể liên hệ để đăng ký lớp học lái xe nâng cấp tốc tại Bạc Liêu, thời gian sẽ sắp xếp phù hợp cho mỗi học viên.

Khóa học lái xe nâng tại Bạc Liêu phù hợp cho những đối tượng nào

Bạn là Người Việt Nam hoặc định cư hợp pháp tại Việt Nam trên 6 tháng sẽ được tham gia khóa học lái xe nâng tại Bạc Liêu, Và phải đủ các điều kiện cần thiết sau:

  • Trên 18 tuổi
  • Giới tính: không phân biệt
  • Tình trạng sức khỏe tốt không khuyết tật.
  • Phải biết đọc và biết viết tiếng việt

Thời gian khóa học lái xe nâng là bao nhiêu lâu

Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên mà Trung tâm có thể sắp xếp thời gian biểu của khóa học lái xe nâng tại Bạc liêu như sau:

Thời gian học dự kiến của từng nhóm học viên là

  • 1 Tháng – Đối với học viên chỉ học chủ nhật
  • 3 Ngày nếu học cấp tốc
  • 1 Ngày nếu học viên đã biết lái xe nâng

Trường hợp nếu học viên không đạt qua kỳ thi sát hạch do chúng tôi tổ chức thì sẽ bố trí thời gian để học lại và thi sát hạch lại. Nhưng không đóng thêm khoản chi phí nào nữa.

Chương trình dạy học lái xe nâng tại trung tâm

Dạy học lái xe nâng bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành

Lý thuyết học viên sẽ học theo Bài giảng của trung tâm soạn ra, sẽ học qua trình chiếu để các học viên hiểu rõ hơn về xe nâng hàng. Sau khi kết thúc học phần lý thuyết học viên sẽ có bài thi trắc nghiệm, bài thi sát với những gì mà Bạn vừa mới được học.

Thực hành lái xe nâng học viên sẽ được hướng dẫn lại trực quan về xe nâng hàng, và các cách vận hành xe nâng như thế nào: ví dụ: nâng hạ, di chuyển, phanh…

Tổng kết lại học phần thực hành, sau đó học viên sẽ làm bài thi sát hạch theo mô hình dựng sẵn của trung tâm.

Thời gian lấy bằng lái xe nâng tại Bạc Liêu sau khi học xong

Sau khi kết thúc khóa học có kết quả Đạt, học viên sẽ nhận giấy hẹn để lấy bằng lái xe sau 1 ngày.

Sau khi nhận bằng lái xe nâng thì học viên vẫn không phải trả thêm khoản phí nào. Trừ trường hợp học viên yêu cầu nhận bằng qua đường bưu điện hoặc các dạng hình thức chuyển nhanh nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.